top of page

RỬA MẶT BUỔI SÁNG KHÁC SO VỚI BUỔI TỐI VÀ CÁC CÂU HỎI KHI RỬA MẶT

1. Sự khác biệt giữa làm sạch buổi sáng và tối:

Rửa mặt buổi tối là thời gian chính để làm sạch sâu da mặt của bạn, vì ban ngày, sự kết hợp giữa các lớp trang điểm và không khí ô nhiễm có thể gây tích tụ dầu, bụi bẩn trên da của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã làm sạch da mặt một ngày thật kỹ để tạo cơ hội cho làn da hấp thụ được ở các bước dưỡng da sau đó.

Rửa mặt buổi sáng giúp da bạn được làm mới nên cần sữa rửa nhẹ nhàng hơn, vì da mặt của bạn đã được làm sạch vào ban đêm. Mặc dù vậy, bỏ qua việc rửa mặt vào buổi sáng hoàn toàn không được khuyến khích vì rửa mặt vào buổi sáng giúp da bạn loại bỏ dầu thừa da tiết ra vào buổi tối, rửa mặt bằng sữa rửa mặt giúp da bạn được làm mới lại.

2. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI RỬA MẶT:

BẠN NÊN RỬA MẶT TRONG BAO LÂU?

Bạn nên rửa mặt trong 1 – 2 phút. Để kiểm tra xem da mặt của bạn có sạch hay không, hãy sử dụng một miếng bông khô để thấm da mặt và nếu miếng bông trắng, không xuất hiện bất kỳ vết bụi bẩn nào, thì tức da bạn đã sạch sẽ rồi đấy!

BẠN NÊN RỬA MẶT THEO THỨ TỰ NÀO?

Thứ tự nên là: Tẩy trang, rửa mặt với sữa rửa mặt, làm sạch, tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm. Thực hiện theo thứ tự này, bạn sẽ có thể loại bỏ tất cả bụi bẩn và tạp chất trên khuôn mặt của mình, đồng thời bạn sẽ có được một làn da sạch sẽ, khỏe mạnh.

BẠN CÓ THỂ RỬA MẶT MỖI TỐI KHÔNG?

Chắc chắn rồi! Hãy làm sạch kỹ lưỡng bằng sữa rửa mặt hiệu quả nhưng nhẹ nhàng vào buổi tối để loại bỏ tất cả lớp trang điểm và bụi bẩn có thể tích tụ trên da và chuẩn bị cho lớp kem dưỡng ẩm của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sữa rửa mặt có kết cấu dạng Gel và có công dụng làm sạch dịu nhẹ, không gây tổn thương đến làn da bạn, hãy chọn Sữa rửa mặt Lariena Lariena Glowing Cleanser. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Úc cùng các chiết xuất ngọc trai, chiết xuất hạt bạch quả, Vitamin E cùng Axit Lactic lên men từ sữa giúp cho làn da căng bóng, trắng sáng và se khít lỗ chân lông. Đồng thời, loại bỏ dầu, ô nhiễm và tạp chất khỏi làn da của bạn mang đến cho bạn làn da sạch thoáng, ẩm mịn sau khi rửa mặt.

BẠN CÓ THỂ RỬA MẶT CHỈ VỚI NƯỚC KHÔNG?

Bạn có thể, nhưng hãy nhớ rằng nếu chỉ rửa với nước sẽ không thể rửa sạch tất cả bụi bẩn và tạp chất tích tụ trên da suốt cả ngày, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn một loại sữa rửa mặt hiệu quả nhưng dịu nhẹ, như Sữa rửa mặt Lariena Lariena Glowing Cleanser để làm sạch da nhé.

Bây giờ bạn đã biết tại sao việc rửa mặt lại quan trọng như vậy và cách rửa mặt đúng cách, hãy tham khảo sữa rửa mặt dịu nhẹ như Sữa rửa mặt Lariena Lariena Glowing Cleanser và các loại kem dưỡng được phân phối chính hãng từ Úc của ViAusbeauty để tìm được sản phẩm phù hợp cho làn da của bạn nhé.

44 views0 comments

Comments


Chăm sóc da mặt

bottom of page