top of page

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ TỐI ƯU QUY TRÌNH DƯỠNG DA HÀNG NGÀY


VIAUSBEAUTY.COM

Làn da chính là phát ngôn viên của cơ thể. Một cơ thể khoẻ mạnh hay không sẽ biểu hiện qua làn da.

Với tiêu chí là hướng đến những điều đơn giản và dễ thực hiện, các bạn hãy cùng ViAus tìm hiểu nhé!


1. Làm sạch da mỗi ngày:

Để có làn da rạng rỡ, điều quan trọng là phải chăm sóc thường xuyên. Để tối đa hóa tác dụng dưỡng ẩm, bạn cần tuân theo một quy tắc rất đơn giản: rửa sạch với sản phẩm rửa mặt bằng nước mát. Tại sao? Nó giúp loại bỏ mọi tạp khuẩn có thể gây mụn, viêm da,...trong môi trường bị bao phủ đầy bụi mịn như hiện nay.


2. Dưỡng da theo đúng trình tự:

Để có kết quả tối ưu, bạn nên sử dụng các sản phẩm gốc nước trước các sản phẩm gốc dầu (kết cấu mỏng đến dày).

Các hoạt chất thẩm thấu vào da tốt hơn nếu nó da có độ ẩm. Đây là lý do tại sao áp dụng serum đặc trị - kết cấu lỏng - trước khi sử dụng một loại kem dưỡng để cho làn da có thể hấp thụ tốt nhất.


3. Dưỡng ẩm đầy đủ - chống oxi hóa (chống sự hình thành đốm nâu):

Trong quy trình dưỡng da việc dưỡng ẩm luôn là điều cần thiết.

Bạn nên cấp ẩm để cho da luôn mềm mịn và ngăn chặn tình trạng mất nước trên da chống hình thành các nếp nhăn mới, cũng như ngăn ngừa các đốm nâu trên da. Đặc biệt là khi bạn hoạt động nhiều dưới ánh nắng mặt trời.

Các vùng da mắt và nếp gấp xung quanh môi trên gương mặt là hai khu vực rất nhạy cảm vì da mỏng và thường bị khô và hình thành nếp nhăn sớm. Vì vậy, bạn có thể tập trung dưỡng ẩm ở 2 khu vực này bằng cách cung cấp Hydrat hóa (dưỡng ẩm) và Moisture (giữ ẩm) để hạn chế tối da sự hình thành của các dấu hiệu lão hóa trên da.

Trên thị trường đã có các dòng sản phẩm được nghiên cứu để các thành phần trong sản phẩm được phân chia với kích thước nhỏ để cung cấp cho làn da được công dụng dưỡng ẩm (đem các hoạt chất sau vào da) và giữ ẩm trong 1 bước để tiết kiểm thời gian chăm sóc da mỗi ngày nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt.

ViAusbeauty mạnh dạn chia sẻ với bạn sản phẩm kem dưỡng ẩm HSV Lanolin được nhập khẩu tại Úc là một trong những sản phẩm dưỡng và giữ ẩm cho da. Đồng thời, ngăn ngừa sự hình thành của các đốm nâu trên da trong thời tiết khắc nghiệt hiện nay.

4. Tập thể dục cho làn da:

Để làm săn chắc các cơ quanh mắt và môi, hãy đặt ngón tay của bạn dưới lông mày và trên đỉnh của xương gò má, sau đó nhắm mắt lại và kéo nhẹ làn da hướng từ dưới lên và từ trong ra ngoài.

Sau đó, để khuôn miệng theo hình bầu dục thẳng đứng. Nụ cười theo 3 cách: phác họa, mỉm cười, niềm vui. Để cơ mặt được cử động sau ngày dài làm việc căng thẳng.

5. Có giấc ngủ sớm và sâu:

Và cuối cùng, hãy luôn giữ vẻ ngoài rạng rỡ đồng bộ với tâm trí minh mẩn của mình các bạn nhé!

ViAusbeauty

15 views0 comments

Comments


Chăm sóc da mặt

bottom of page