top of page

Chống lão hóa ở mọi lứa tuổi

VIAUSBEAUTY.COM Lão hóa: Đó là một quá trình tạo ra những cảm xúc lẫn lộn. Đối với các phương pháp điều trị tại nhà bằng cách dùng các sản phẩm dưỡng da là cách phổ biến và có tác động rất tốt trong việc chống lão hóa, đặc biệt là đối với những người ở độ tuổi 20 và 30.

Công nghệ hiện đại đã mang lại vô số các biện pháp để chống lại các dấu hiệu lão hóa, cũng như các sản phẩm dưỡng da đặc trị dùng tại nhà mới, ít gây kích ứng hơn. Nhưng phương pháp hiệu quả nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa là gì? Ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời.

Chúng ta hay thắc mắc tại sao dùng rất nhiều sản phẩm với rất nhiều mệnh giá và công năng khác nhau nhưng cũng không giúp cho làn da chúng ta có thể cải thiện được. Tại sao vậy? Câu trả lời rất có thể là liệu bạn có chống nắng đủ liều và đủ thường xuyên hay chưa?

Chúng ta thường nghỉ rằng: - Ra ngoài có vài phút chắc không cần kem chống nắng đâu nhỉ. - Có mặc áo khoác rồi chắc cũng không bị sao đâu. - Thoa kem chống nắng buổi sáng rồi thì chắc tới chiều vẫn sẽ còn ít tác dụng mà - Và rất nhiều lý do khác nữa….. Nhưng tác hại từ UV cuối cùng sẽ bắt kịp chúng ta, chúng có thể xuất hiện ngay lập tức qua các vết mẩn đỏ, cháy nắng và rất có khả năng nó sẽ hình thành nám vĩnh viễn sau này đấy!

 Và ngay cả khi vào mùa đông, trời ít nắng như tia UV vẫn còn tồn tại ngoài môi trường, có thể tia UVA không giảm bớt nên các bạn ít thấy hiện tượng da ngâm đi nên nghĩ rằng chúng ta đang an toàn. Nhưng thực tế không phải vậy, tia UVB – luôn tồn tại bình thường và mắt thường không thể nhìn thấy hay cảm nhận được - mới là tác nhân chính khiến lan da chúng ta bị lão hóa về sau.

Vì vậy, yêu thương bản thân hiện tại và tương lai của bạn nhé! Hạn chế việc  tắm nắng và đội mũ và đeo kính râm, luôn luôn mặc áo chống nắng phổ rộng và chống nắng mỗi ngày bất kể thời tiết.  Bạn sẽ nhanh chóng có được làn da sáng, khỏe mạnh trong nhiều năm tới và có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc mua mỹ phẩm có tác dụng chống lão hóa. Vì chống nắng tốt đã giúp các sản phẩm skincare của bạn apply phát huy được hiệu quả rất tốt rồi!

Cám ơn các bạn đã xem hết bài viết này. Mỹ phẩm Úc chính hãng ViAusbeauty luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn các sản phẩm uy tín để giúp bạn sở hữu làn da căng mướt nhé!


50 views0 comments

Commentaires


Chăm sóc da mặt

bottom of page