top of page

Hướng dẫn chăm sóc da mặt đúng cách

VIAUSBEAUTY.COM

Bất kể loại da của bạn là gì, thì việc có một thói quen chăm sóc da hàng ngày có thể giúp bạn duy trì sức khỏe làn da một cách tổng thể và cải thiện các mối quan tâm cụ thể như mụn trứng cá, nám và lão hóa. 

Một thói quen chăm sóc da hàng ngày dựa trên 4 bước cơ bản (nếu bạn không trang điểm đậm và lâu trôi) và bạn nên thực hiện chúng 2 lần một ngày: vào buổi sáng và một lần trước khi ngủ.

1. Làm sạch: Chọn sữa rửa mặt không làm da bạn căng tức sau khi rửa vì điều đó có nghĩa là dầu tự nhiên của da bạn đã bị lấy đi mất và khiến da bạn rất dễ bị khô là thiếu nước. Làm sạch khuôn mặt của bạn không quá hai lần một ngày, hoặc chỉ một lần, nếu bạn có làn da khô và không trang điểm. 

2. Serum: Một loại huyết thanh có chứa các thành phần cốt lõi có phần tử siêu nhỏ có thể thấm sau vào da, có công năng lớn nhất trong việc đặc trị các vấn đề của làn da. Nếu da bạn bước qua tuổi 25 thì nên tập trung tìm kiếm các sản phẩm chống lão hóa nhé!

3. Kem dưỡng ẩm:Ngay cả da dầu cũng cần kem dưỡng ẩm, nhưng sử dụng một cấp nước, dạng gel và không gây mụn, hoặc không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Da khô dùng loại kem dưỡng ẩm tương tự nhưng với lượng nhiều hơn gấp đôi , hoặc có thể tiết kiệm hầu bao, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da HSV Lanolin của Úc thì chắc chắn da bạn sẽ không sợ bị khô suốt cả ngày.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm HSV Lanolin Cream 80g tại đây.

4. Kem chống nắng: Thoa kem chống nắng với ít nhất 30 SPF - 15 phút trước khi ra ngoài trời để kem chống nắng phát huy tác dụng. Hãy lưu ý phải apply lại sau khoảng 2-3 tiếng để duy trì khả năng chống nắng của sản phẩm. 

Làn da của bạn cũng giống như một chiếc váy đáng giá hàng triệu USD. Vậy tại sao khi chúng ra nhận chiếc váy chúng ta sẽ giặt, sấy, cất và hút ẩm rất cẩn thận để chiếc váy luôn được lộng lẫy.

Vì vậy, hãy nghĩ lan da của bạn cũng như chiếc váy hàng triệu USA (đương nhiên lan da bạn còn có giá trị cao hơn thế nữa) cần được chăm sóc và nâng niu nên bạn hãy bắt đầu từ những bước cơ bản nhất nhé!

Chăm sóc da không khó nhưng cần sự kiên trì và được thực hiện lặp lại nhiều lần và đòi hỏi phải thực hiện mỗi ngày – giống như việc bạn ăn uống để nạp năng lượng cho cơ thể vậy – thì bạn chắc chắn sẽ sở hữu được làn da không tuổi như mơ.

Hãy cùng Mỹ phẩm Úc chính hãng ViAusbeauty chinh phục làn da không tuổi nhé!

20 views0 comments

Comentarios


Chăm sóc da mặt

bottom of page