top of page

Các loại sản phẩm chứa vitamin E giúp cải thiện làn da lão hóa

Có lẽ bạn đã nạp đủ vitamin E trong chế độ ăn uống của mình, nhưng bổ sung thêm thông qua việc dùng các thực phẩm chức năng và các sản phẩm skincare có chứa thành phần vitamin E có thể giúp tăng tốc độ tổng hợp tế bào và giúp làn da bạn trẻ đẹp hơn.


1. Bổ sung vitamin E qua đường uống

Bổ sung vitamin E có thể bổ sung đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể bạn. Một lợi ích của việc bổ sung vitamin E bằng thực phẩm/ thực phẩm chức năng có thể giúp làn da sáng hơn trông trẻ hơn.

Lượng vitamin E hàng ngày theo từng đối tượng :

  • Thanh thiếu niên, người lớn và phụ nữ mang thai nên tiêu thụ khoảng 15 miligam (mg) mỗi ngày, theo Viện Y tế Quốc gia .

  • Phụ nữ cho con bú cần khoảng 19 miligam.

  • Trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ em cần ít vitamin E trong chế độ ăn uống hàng ngày.

2. Các sản phẩm dưỡng da có chứa vitamin E

Mọi người sử dụng các sản phẩm có chứa vitamin E để điều và ngăn ngừa việc chống lão hóa.

Vitamin E thường kết cấu đậm đặc nhưng có tác dụng dưỡng ẩm ngăn ngừa việc hình thành nếp nhăn rất tốtlàm da sáng đều màu.

Để Vitamin E hay bất kỳ thành phần nào có thể phát huy hết công năng thì bạn nên kiên trì sử dụng mỗi ngày – giống như việc nạp lương thực vào cơ thể. Đồng thời, hết hợp với việc massage khi thoa sản phẩm và đảm bảo da mặt luôn sạch trước khi dùng sản phẩm nhé!


3. Mặt nạ có bổ sung vitamin E

Các phương pháp điều trị mặt nạ làm đẹp có chứa vitamin E có thể có tác dụng làm mềm da và sáng da tức thời. Mặt nạ có vitamin E có xu hướng được kết hợp với các thành phần khác, chẳng hạn như vitamin C.

Nhưng các loại mặt nạ chủ yếu có tác dụng “cấp cứu” làn da tức thời. Do vậy các bạn muốn duy trì hiệu quả lâu dài thì cần kết hợp giữa chế độ ăn uống và skincare đều đặn mỗi ngày nhé!


4. Tổng kết

Hãy nhớ rằng vitamin E hòa tan trong chất béo, có nghĩa là nó có thể tích tụ dưới lớp da của bạn,

Để tránh làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc làm mất cân bằng dầu tự nhiên của da thì các bạn không nên sử dụng riêng lẻ dầu Vitamin E một mình và nên dùng các sản phẩm có chứa thành phần Vitamin E đã được điều chế và nghiên cứu khoa học nhé.

Mỹ phẩm Úc chính hãng ViAusbeauty chúc bạn luôn đẹp và sở hữu làn da như ý nhé.


31 views0 comments

Comentários


Chăm sóc da mặt

bottom of page